Phá thai ở đâu an toàn tphcm

Khi mang thai ngoài ý muốn, việc bỏ thai là điều không tránh khỏi. Phá thai dù ít hay nhiều sẽ cũng có tác động đến sức khỏe và tinh thần của chị em. Chính vì vậy, để đảm bảo được sức khỏe – tính mạng của thai phụ cần phải thực hiện phá thai ở địa chỉ an toàn.phòng khám

Là một cơ sở y tế chuyên khoa Sản phụ khoa hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế, nhiều năm qua PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đã trở thành địa chỉ được chị em trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Thuận…) tin tưởng, lựa chọn.

phá thai ở đâu an toàn tphcm

Trong lúc đang bối rối, lo lắng khi phải phá thai ngoài ý muốn chị em bị mất bình tĩnh, sẽ đưa ra những lựa chọn không đúng đắn như đến cơ sở y tế không uy tín. Điều này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm đến tính mạng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG CƠ SỞ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TP.HCM

 

Nhiều năm qua, Phòng KháĐa Khoa Thái Bình Dương luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo chị em tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận. Hiểu được nỗi lòng của chị em, Khoa Sản phụ khoa của Phòng luôn cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ thực hiện bỏ thai ngoài ý muốn (phá thai bằng thuốc…) sao cho đảm bảo sức khỏe, ổn định tâm lý.

 

Mọi hoạt động của Khoa luôn chịu sự quản lý và giám sát của Sở Y Tế, vì thế chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phòng KháĐa Khoa Thái Bình Dương. Đồng thời, để đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo chị em – bệnh nhân trong nhiều năm qua như hiện nay, Phòng KháĐa Khoa Thái Bình Dương đã không ngừng nỗ lực, nâng cao mọi phương diện để luôn củng cố và giữ vững niềm tin ấy.

 

thiết bị

(Hoạt động thăm khám của Phòng khám)

 

– Những yếu tố Phòng KháĐa Khoa Thái Bình Dươngtrở thành địa chỉ phá thai an toàn đáng tin cậy được chị em lựa chọn tại TPHCM:

1. Đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, tận tình, tận tâm:

bí mật

Điều đầu tiên giúp các chị yên tâm là bác sĩ giỏi,sau đó là trang thiết bị và cuối cùng là cách thăm khám chăm sóc thân thiện. Thăm hỏi bệnh nhân theo giờ định kỳ cũng là công việc hằng ngày của các y bác sĩ. Đội ngũ y tá luôn túc trực để phục vụ bệnh nhân khi có yêu cầu mong muốn.

2. Trang thiết bị y tế – phương pháp thực hiện an toàn tuyệt đối:phá thai ở đâu an toàn tphcm

Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ khám và hỗ trợ siêu âm, thăm khám hiện đại.

Phương pháp thực hiện phá thai an toàn (thuốc…) được cấp phép, thực hiện theo đúng quy trình an toàn, không đau, không gây tổn thương tử cung.

3. Bác sĩ tư vấn – đặt hẹn gặp trực tiếp đúng giờ hẹn:

Đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của chị em một cách nhanh chóng, chính xác, kín đáo. Nếu có yêu cầu tư vấn trực tiếp sẽ có hẹn riêng để được tư vấn riêng.

4. Dịch vụ – chăm sóc thân thiện tạo cảm giác dễ chịu khi điều trị:

Quyền lợi và sức khỏe của chị em luôn được đặt lên trên hết. Thăm hỏi bệnh nhân tận phòng, trò chuyện hỏi thăm sức khỏe hằng ngày nếu chị e ở lại điều trị trong ngày.

 

Tính bảo mật thông tin: Cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân, riêng tư của bệnh nhân. Hệ thống an ninh mạng bảo đảm không bị rò rĩ thông tin.

5. Chi phí khám – điều trị

Các khoản thu đều được niêm yết, tuân theo quy định của Sở Y Tế: minh bạch, rõ rang, chi tiết. Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi trước với chị về các khoản phí, phương pháp thực hiện an toàn nhất cho các chị.

CÂN NHẮC TRƯỚC KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI

lời khuyên

=>> Lưu ý:

Đến các cơ sở khám và phá thai không đủ uy tín sẽ dẫn đến những rủi ro đáng tiêt xảy ra. Các trụ Phòng Khám Thái Bình Dương, nằm tại quận 1, P ĐaKao, Số nhà 34-36 Đinh Tiên Hoàng. Rất dễ tìm thấy. Việc phá thai tại địa chỉ không an toàn rất dễ đến nhiều ảnh hưởng sau khi điều trị:

Sót thai, thai lưu, thai còn phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, dị dạng do chuẩn đoán và điều trị sai phương pháp.

Nhiễm trùng tử cung: tử cung bị tổn thương, thai sót, dụng cụ y tế không tốt…gây tình trạng nhiễm trùng tử cung. Nặng nhất là cắt bỏ tử cung. Hậu quả gây vô sinh

Băng huyết: Danh từ này chắc chị em đa số biết thời xưa thì băng huyết xảy ra khi sinh con. Nếu gặp trường hợp này khả năng tử  cao nếu không biết cách xử lý.

Tại Phòng KháĐa Khoa Thái Bình Dương, sau khi kiểm tra, siêu âm cho chị em, xác định những yếu tố: tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe thai phụ… như thế nào sẽ có hướng áp dụng phương pháp bỏ thai hiệu quản theo kết quả được chuẩn đoán.

Click để được( tư vấn) thêm

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Phá thai an toàn và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.