Cách lột bao quy đầu cho trẻ

Sợ baby mình bị đau, sợ bé tổn thương nên các mẹ thường đưa ra lựa chọn này thay vì tiểu phẫu cắt bì ở bé. Nhưng giải pháp thì quá ít cho biện pháp này quá ít.  Cách thì vẫn có nha các mẹ hôm nay ad sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ. cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích cho các mẹ khi chăm bé nha.

Cách lột bao quy đầu cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi:

Cách lột bao quy đầu cho trẻ

Các bạn biết vì sao phải từ 4 đến 11 tuổi không ? Ở tuổi này thì lớp màng và đầu quy mới bắt đầu tách ra nha. Nên các bạn cứ đợi đến tuổi này hãy bắt đầu nha. tùy vào thể trạng của mỗi bé mà quá trình này sớm muộn. Nếu các mẹ tác động vào thì quá trình này nhanh hơn. Vì 99% Các bé trai tự tụt bao quy đầu khi 18 tuổi.

  • Các mẹ dùng nước ấm tắm cho bé dùng xà phòng vệ sinh cho cậu nhỏ của bé trai.
  • Sau đó lau khô tiếp tục dùng kem làm mềm da bôi lên bao quy đầu  rồi vút từ từ. Như ở trên mình cũng có nói có thể tùy vào thể trạng mà việc tách bao quy đầu ra diễn ra khác nhau. Nên các mẹ đừng có nôn nóng nha việc này nên diễn ra khoảng 3 đến 5 phút mỗi ngày thôi nha.Cách lột bao quy đầu cho trẻ
  • Cứ làm đều vậy tới khi tụt bao quy đầu ra là được tránh việc vút mạnh tay nha. Làm vậy sẽ khiến tổn thương cậu nhỏ có thể ảnh hưởng đến cậu nhỏ của bé. Gây viêm, sưng lên có thể làm thành sẹo …
  • Nếu tụt được bao quy đầu ra thì những lần đầu tiên chỉ nên dùng nước sạch để rữa chất cặn màu trắng đọng lại dưới cuống đầu quy nha. Vệ sinh xong vút ngược lại là được.
  • Cách khoảng 10 ngày sau bạn có thể dùng xà phòng để vệ sinh cho bé. Nên hướng dẫn bé cách tự làm vệ sinh và để bé tự làm cho quen. Nên giải thích cho bé hiểu việc vệ sinh cậu nhỏ cũng giống đánh răng hay tắm gội hàng ngày vậy.

Cách lột bao quy đầu cho bé lớn hơn 11 tuổi đến 18 tuổi:

  • Khi này thì các bố làm nhiệm vụ vì bé bắt đầu đến tuổi dậy thì. Nên các mẹ quan tâm như vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bé.
  • Cũng dùng các trên nha. Thường thì ở độ tuổi các bé lên 7 đã có thể cương dương. Nên độ tuổi đó đa số các bé sẽ tụt bao quy đầu nếu áp dụng theo cách trên
  • Đối với 1 số trường hợp đặc biệt thì sẽ diễn ra muộn hơn. Nên các bạn không cần lo lắng. Áp dụng phương pháp này thì cậu nhỏ của bé chắc chắn sẽ không bị hẹp hay dài bao quy đầu lúc trưởng thành đâu.

Lợi ích của việc vệ sinh bao quy cho trẻ là gì?

Các mẹ chắc nghe qua bệnh viêm đường tiết niệu rồi đúng không nào? Nếu không vệ sinh hằng ngày khả năng mắc bệnh này sẽ khá cao. Ngoài ra ai tránh được các trường hợp đáng tiếc khác. Như bị tai nạn làm tổn thương cậu nhỏ nếu chất cặn bã còn trong bao quy đầu khả năng viêm nhiễm là rất cao.

Các mẹ áp dụng liệu trình này cũng không cần nôn nóng vì thực ra khi các mẹ tắm rửa cho bé thì cũng đã loại bỏ phần lớn chất bẩn ở bao quy đầu trẻ nhỏ rồi. việc viêm nhiễm sẽ khó xảy ra nếu các mẹ vệ sinh cho bé sạch.

Thường các mẹ nghe khuyến cáo cắt bao quy đầu:

Cách lột bao quy đầu cho trẻ

Có thể phòng ung thư dương vật.

Tránh lây nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục.

Tránh viêm nhiễm …

Câu trả lời sẽ cắt bao quy đầu ngăn ngừa bệnh tật, không? 

Cắt bao quy đầu không ngăn được ung thư dương vật, đó là một bệnh hiếm gặp và thường xảy ra ở nam giới không thực hiện vệ sinh hợp lý. Nguyên vẹn hay đã cắt bao quy đầu đều giống nhau nếu không biết cách vệ sinh hợp lý thì điều đó vẫn diễn ra Cắt bao quy đầu cũng không ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. Một số trường hợp bị viêm sưng ta có thể chữa khỏi cho bé bằng cách ngâm nước ấm cho bé nha. Sẽ giảm đau vè dẽ chịu hơn nên nhớ là ấm thôi nghe đừng có nóng quá là hiệu quả đi ngược lại đó.

                                                                              Bài viết được viết

                                  Gia Bảo

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Bao quy đầu trẻ em và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.