Hiện tượng bao quy đầu hẹp

Hiện tượng bao quy đầu hẹp ở đàn ông

Những dấu hiệu, hiện tượng nhận biết bao quy đầu các men bị hẹp. Tác hại cách xử lý căn bệnh này. Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến đời sống và sức khỏe của đàn ông hay không? Bạn nào quan tâm theo dõi bài đọc nha.

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu hẹp.

Hiện tượng bao quy đầu hẹp

hình minh họa

Như hình minh họa ta thấy rất rõ các biểu hiện của cậu nhỏ. Hẹp thì đầu quy vẫn thấy được nha các bạn.

Tùy theo trường hợp thì đầu thấy ít hay nhiều khác nhau nha. Nếu đầu quy càng ít lộ ra thì cảm giác hưng phấn càng bị hạn chế trong vấn đề tình dục.

Kèm theo đó là các biểu hiện sau khi quan hệ là đau hay đi tiểu có cảm giác buốt.

Tác hại của hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý:

Hiện tượng bao quy đầu hẹp

– Ảnh hưởng đến tâm sinh lý của đàn ông nhất là các bạn mới qua tuổi dậy thì hay mới có người yêu. Ngại và thiếu tự tin trước người mình yêu. Sợ bị nhiễm các bệnh liên quan do hẹp quy đầu gây ra.

– Đối với các bạn nam lần đầu quan hệ mà mắc phải triệu chứng này thì cảm giác cậu nhỏ sẽ bị đau mãnh liệt hơn có khi cơn đâu kéo dài cả tuần. Trường hợp bị sưng cũng thường diễn ra.

-Nếu các bạn vệ sinh không tốt thì có thể gây đến viêm đường tiết niệu. Bệnh này không những tác động đến bản thân mà nó có thể tương tác gây bệnh cho bạn tình. lý do vì các chất cặn được lưu lại ở đầu dương vật gây ra.

-Bị hẹp bao quy đầu cũng làm tăng khả năng nhiễm bệnh từ bạn tình nha các bạn. Đối với trường hợp bị viêm mà không chữa trị có thể dẫn tới ung thư dương vật, nên phải cắt bỏ cậu nhỏ. Trường hợp này thì hết cứu chữa được nha. Vô sinh là điều chắc chắn.

-Hiện nay bệnh này cũng không khó chữa chỉ có điều các bạn nam ngại đi khám ở các chuyên khoa. Ở những bài viết trước mình cũng có hướng dẫn chữa bệnh ở nhà bằng thuốc nam là 1 số biện pháp lột bao quy đầu đơn giản có thể tự chữa ở nhà.

-Những trường hợp mới bị viêm có thể áp dụng nha. Còn viêm nặng quá thì các bạn nên đến khám ở các trung tâm cho nó an toàn.

Bạn nào muốn xem thêm cách điều trị tại nhà thì vào đây nha: Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Bao quy đầu. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.