Nong bao quy đầu tại nhà

Đau đớn khi quan hệ, thiếu tự tin mất cảm giác hưng phấn khi quan hệ cùng bạn tình. Phương pháp đơn giản không gây đau đơn đó là nong bao quy đầu. Các bạn thường ngại khi đến bệnh viện để làm việc đó. Nên hôm nay mình chia sẽ kinh nghiệm nong bao quy đầu tại nhà.

Trường hợp nào cần nong bao quy đầu tại nhà? nong bao quy đầu tại nhà

Có 2 trường hợp chính là bị hẹp và dai bao quy đâu nha a/e.

  • Hẹp bao quy đầu là khi dương vật cương lên thì đầu dương vật vẫn thấy được nhưng lớp da không tụt ra khỏi hẳn phần đầu. tùy vào các trường hợp khác nhau mà bao quy đầu hẹp cũng ở các trạng thái khác nhau nha.
  • Dài bao quy đầu biểu hiện cụ thể là khi cương lên mà đâu quy không lộ ra được gần như bị bịt kín.nong bao quy đầu tại nhà

Cả hai trường hợp này đều cần nong bao quy đầu.

Nong bao quy đầu tại nha cần chuẩn bị những gì?

2 lá trầu nấu với nữa lít nước, dun sôi để ngụi. 1 lọ dầu bôi trơn , khăn tắm dùng để lau kho khi vệ sinh xong.

Cách nong bao quy đầu :

Đầu tiên các bạn cứ tắm vệ sinh thân thể bình thường.

Tiếp theo các bạn nên lau khô cậu nhỏ rồi dùng dầu bô trơn cho 1 lượng đầy đủ để vút lên xuống. Đối với trường hợp dài bao quy đầu có thể khiến bạn cảm thấy đau chút ít. Trong quá trình vút cậu nhỏ có thể dùng tay nắm mép đầu bao kéo dãn ra tùy sức mà kéo nha bạn đừng khiến mình đau quá là được.

Vút và day mép bao quy đầu tầm 5 phút thì bạn có thể sử dụng nước lá trầu để rửa lại. Công dụng chính của lá trầu là kháng viêm chống khuẩn nên khi dùng nước lá trầu rửa kỹ là được. Nhớ là 2 lá cho 0.5 lít nha.

Trong quá trình vút cậu nhỏ các bạn cần nhớ rõ: không nên nắm quá chặc hay vút lên xuống quá nhanh vì nếu các bạn làm vậy sẽ khiến cậu nhỏ bị tổn thương. Nước lá trầu dùng để rửa sạch chất bôi trơn nha các bạn.

Lợi ích mang lại khi nong bao quy đầu:

nong bao quy đầu tại nhà

Tránh được các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu do cạn bã của nước tiểu đọng lại ở đầu quy. Trong cuộc vui giúp các bạn trở nên phấn kích thích hơn không đau đớn khi quan hệ khô xuất tinh sớm hay còn được gọi là yếu sinh lý nữa.

Việc nông bao quy đầu giúp các bạn vệ sinh cậu nhỏ dễ hơn tránh cho bạn tình mình gặp các bệnh do vi khuẩn hay nấm từ chất cặn của cậu nhỏ. Tự nong bao quy đầu sẽ tốt hơn là tiểu phẩu vì tiểu phẩu sẽ giảm sự phấn khích của bạn trong quan hệ.

Tác hại có thể mất phải khi không nong bao quy đầu:

nong bao quy đầu tại nhà

Chất cặn bã tích lũy nhiều sẽ gặp phải nhiễm khuẩn nếu không biết cách vệ sinh. Có thể lây cho bạn tình và có khả năng ung thư dương vật phải cắt bỏ nếu không điều trị kịp thời.

Cách nong bao quy đầu tại nhà này hiệu quả hơi lâu 1 chút nha A/e nên các bác kiên trì xíu là được. Cách giải quyết tại nhà này ít tốn kém không phải ngại đi khám gì cả nên các bác cứ yên tâm. Nếu có thắc mắc gì thêm các bac cứ cmt lại hôm nào e cũng onl nên sẽ Cc sớm lại cho các bác.

 

 

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Non classé. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.