cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Trích dẫn tâm sự buồn của Nam cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Lúc nhỏ mọi bé trai đều giống nhau sao đến năm tôi 16 tuổi lại khác nhau đến vậy. Người ta bảo do ăn ở có phải vậy hay không ,tôi chẳng biết nữa. Năm 23 tuổi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai cả. Ai cũng hỏi vì sao ? tôi chỉ cười bảo không thích rồi lãng  tránh chủ đề đó.

Tôi còn nhớ năm lớp 11 lần đầu tiên bị bạn phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu. Bạn bè cười chế nhạo lấy ra làm chủ đề trò chuyện lúc ra chơi. Thời gian đó, sáng thức dậy tôi không muốn ra khỏi giường, tôi sợ phải đi học sợ nghe tiếng xì xầm của bạn bè. Rồi không biết từ lúc nào tôi thu mình lại, tôi bị trầm cảm luôn từ lúc đó. Tôi chỉ biết học để quên đi tất cả.  Vào cổng trường đại học với tôi là 1 sự giải thoát. Tôi không muốn gặp người quen để bắt đầu cuộc sống mới. Mọi việc đều ổn đến lúc gần tốt nghiệp, lần đầu tiên biết yêu. Lúc đầu tôi cũng cố tránh nhưng bạn gái tôi theo mẫu người mạnh mẽ. Rồi tôi yêu Hoa từ lúc nào cũng không nhớ rõ nữa. Tôi yêu trong lo sợ vì cái thời 9x chúng tôi vấn đề tình dục không cổ hủ như trước… Và tôi cũng ra quyết định nói sự thật cho người tôi yêu biết. Tôi ghét sự dối trá nên tôi không muốn dấu người tôi yêu. Tôi từng nghĩ có thể sẽ chia tay nhưng kết quả lại khiến tôi chảy nước mắt vì vui mừng. Bạn gái tôi học trường y nên hiểu chút ít về bệnh lý .

Tất cả không trầm trọng như tôi vẫn nghĩ cảm giác tháo bỏ được gánh nặng trong lòng khiến tôi thấy nhẹ nhỏm.

Kinh nghiệm về cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn:

Chắc không ít trường hợp như Nam vẫn đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Vì vậy lời khyên chân thành là các bạn nên bỏ thêm chút thời gian tìm hiểu  những kiến thức về sức khỏe. Đầu tiên là giúp chính bản thân sau đó là giúp người thân bạn bè mình. Cách hẹp bao quy đầu ở người lơn là kiến thức hôm nay mình chia sẽ nha.

Cách khám chữa và điều trị bao quy đầu hẹp là làm thủ thuật cắt lớp da bao quy đầu bên ngoài đảm bảo vệ sinh không viêm nhiễm và giúp kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài tiểu phẫu có thể nong bao quy đầu giúp lớp da quy đầu tự tụt xuống.

Cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở người lớn

cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

so sánh

Đối với người lớn, nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là không hẹp, nếu khi dương vật cương mà bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì nó cũng không hẹp. Nhưng, nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì mới tuột hẳn thì gọi là bao quy đầu dài, còn dùng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là hẹp.

Hẹp bao quy đầu gây tác hại như thế nào đến người bệnh:

cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Không gây vô sinh vì tinh dịch vẫn qua lọt, nhưng hẹp thì dễ bị viêm, nhiễm trùng, quy đầu và đường tiểu. Người mắc phải thì dễ bị ung thư dương vật hơn người không hẹp hay hẹp nhưng đã được phẫu thuật chữa trị tốt. Vợ của người bị hẹp bao da dường như dễ bị ung thư cổ tử cung hơn.

Đối với trường hợp bị viêm nhiễm mà không điều trị vẫn dẫn đến vô sinh và có khả năng ung thư dương vật. Nếu bị ung thư dương vật sẽ bị cắt bỏ nha các bạn.

 

 

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Non classé và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

  1. Pingback: Cách chữa bao quy đầu dài | CÁCH ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐÂU

Đã đóng bình luận.