cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Cách chữa ngứa đầu quy tại nhà

Cách chữa bệnh nấm bao quy đầu đơn giản mà hiệu quả không ai ngờ. Ở mấy bài viết trước mình hướng dẫn anh em cách trị và phát hiện bệnh hẹp dài bao quy đầu là chính. Còn ngứa sưng thì trị như thế nào cho nhanh khỏi.

cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

ảnh minh họa nha

Biểu hiện bệnh nấm bao quy đầu:

Sưng đầu quy, ngứa bao quy đầu, có các nốt mẫm đỏ,hay mụn nước, có cảm giác bỏng rát, đi tiểu buốt. cách điều trị này không danh cho những mem bị nặng nha ( ra dịch nhờn có màu lạ ở niệu đạo).

Nguyên nhân bệnh nấm bao quy đầu:

– Tự nhiễm: sơ ý để cậu nhỏ tổn thương  cọ sát hay quay tay quá mức, vệ sinh không kỹ, do môi trường nước hay các chất tẩy rửa có thành phần mẫm cảm…

– Lây nhiễm: dùng chung đồ dùng cá nhân. Quan hệ bừa bãi không có biên pháp phòng tránh khi quan hệ…

Cách Chữa bệnh nấm bao quy đầu:

Bước 1: Dùng lá trầu pha nước tắm:

cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Ngày nay khoa học chỉ ra lá trầu có tới 2.5% là tinh dầu, chứa các thành phần có hoạt tính mạnh, kháng khuẩn, tiêu trừ viêm, ức chế hoạt động của nhiều vi khuẩn có hại.
Mỗi ngày lấy 1 đến 2 lá trầu không (phơi khô càng tốt) bỏ vào đun sôi rồi pha loãng ra để tắm. Chú ý không được đun đặc hay dùng nhiều lá, không cho muối và không tắm nước nóng.
Ngoài tắm rửa bằng lá trầu  có thể tắm bằng lá diếp cá kết hợp lá bạc hà cho mát, lưu ý không đun đặc, không cho muối và phải để nguội mới tắm. (Cách chữa bệnh nấm bao quy đầu có thể áp dụng bằng 1 bước vẫn hiệu quả)

Bước 2:  Dùng ngọn mướp vắt lấy nước:

cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Sau khi tắm và lau khô bạn tiến hành dùng ngon mướp vắt chặt rồi lấy nước đó thoa lên nơi bị tổn thương. Đợi khoảng 1 p là khô rồi hãy mặc đồ nha tốt nhất chỉ mặc quần đùi để thoáng cho nó nhanh khỏi.
Khi nào dùng tới ngọn mướp hãy vắt nha đừng nên vắt để trước vậy sẽ không hiệu quả đâu.

xem thêm: Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Bước 3: Dành cho những bạn đi tiểu bị buốt nha:

cách chữa bệnh nấm bao quy đầu
Dùng rột mướp nếu nấu nhừ rồi uống ngày 2 đến 3 lần mỗi lần 1 chén là được. Nếu bạn nào muốn nhanh khỏi nên chọn loại mướp hơi cứng hạt 1 xíu nha.mướp non nhưng hạt lớn xíu là được vì chất chữa bệnh nằm ở trong hạt.
Nếu bạn nào kết hợp cả ba bước 1 lúc được thì tốt nhất. Nếu không đủ thời gian hay điều kiện không cho phép thì các bạn có thể tách ra cũng được vẫn có hiệu quả trong việc chữa bệnh nấm bao quy đầu. Nhớ là áp dụng phương pháp này nên mặc thoáng nha để cậu nhỏ dễ thở sẽ nhanh khỏi hơn.
Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh khi áp dụng cách chữa bệnh nấm bao quy đầu băng các bài thuốc dân gian.
Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Bao quy đầu và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.