Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà.về nhà

Vấn đề của cậu nhỏ gây hoang mang cho đấng mày râu. Ngại đi khám chữa bối rối trước người yêu. Giải quyết triệt để vấn đề đang tồn tại cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà đơn giản nhất, hiệu quả nhanh chóng.

Ăn, mặc như thế nào phù hợp:

Mặc đồ gì khi chữa bệnh hẹp bao quy đầu tại nha?ship bó

Không mặc quần quá ôm bó sát, nên mặc đồ thoáng dễ lưu thông không khí. Tránh để cậu nhỏ bị ẩm trong thời gian chữa hẹp bao quy đầu tại nhà. Để tránh trong thời gian tự điều trị tại nhà mang lại kết quả không mong muốn các mem nên tuân thủ nghiêm nha.

Ăn uống như thế nào?

Tránh các món làm giảm testosterone của nam như rau râm, cà phê, các món ngọt…

Nên ăn thêm các món tăng testosterone như trứng lộn các loại rau như hành, hẹ, nén…

Phần ăn uống các tùy theo khẩu vị các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nha.

Chuẩn bị sức khỏe ở trạng thái cân bằng khi điều trị:

cân đối

Các bạn có thể chơi các môn thể thao, cũng có thể tập gym, nhưng nhớ tập vừa sức thôi, tránh trường hợp tập tới giới hạn. Quá trình trị liệu cũng cần phải có sức khỏe tương đối nha.

Giờ đến phần chính cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà:

Vệ sinh cậu nhỏ sạch, sau đó dùng chất bôi trơn thoa đều vùng dương vật. Tiếp đó thì quay tay nha. Chỉ kỹ cho mấy em mới lớn luôn “cách quay tay”. Dùng tay vút đều lên xuống từ ngọn xuống gốc vút đều tay không nhanh không chậm nha. Nếu chậm thì dương vật không cứng nhanh thì dễ bị xuất tinh. Khi vút không nên nắm quá chật dương vật tránh cậu nhỏ bị tổn thương. Thời gian kéo dài tầm 3 phút kể từ khi dương vật cứng nha. Tránh trường hợp xuất tinh nha nên cố gắn kiềm chế không ngày xuất tinh 3 lần là các mem kiệt sức luôn.

Thời gian điều trị và hiệu quả mang lại:

quan trong

Nếu làm theo cách này tùy cơ địa và độ hẹp bao quy đầu của mỗi người kết quả cho ra sẽ khác nhau. Thông thường thì mất tầm 30 đến 60 ngày sẽ có kết quả rõ rệt.

Kết quả ngoài cậu nhỏ tụt lớp bao quy đầu ra thì các mem có thể tăng khả năng kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ. Nghĩa là có thể kéo dài thời gian quan hệ. Tăng kích cỡ của cậu nhỏ lên được chút ít.

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Non classé. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.