Chữa bao quy đầu tại nhà

Chữa bao quy đầu tại nhà có được không?

Chữa bao quy đầu tại nhà

Masukkan keterangan

Nói về cậu nhỏ chưa mở mắt anh em ai cũng thấy ngại và thiếu tự tin trước bạn tình là điều tất nhiên. Đôi lúc cảm giác chán nản vì xuất tinh sớm và cảm giác bị đau sau mỗi khi ân ai. Giờ chúng ta đi vào giải quyết chữa bao quy đầu tại nhà luôn nha.

Như thế nào là bao quy đầu?

Mình nói thêm cho mấy bạn chưa biết nha. Bao quy đầu là lớp da mỏng bên ngoài bao phủ toàn bộ đầu dương vật và miệng niệu đạo. Có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương từ tác động bên ngoài và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật, có khả năng co rút được, tạo độ trơn trượt khi nam giới quan hệ tình dục.

ngại

Cách chữa tại nhà:

Cách 1: Cách truyền thống chữa bao quy đầu tại nhà:

Bước 1: dùng thuốc bôi trơn các loại có thành phần corticosteroid. Ngày khoảng 2 đến 3 lần nha kết hợp với bước 2 nha.

Bước 2: Nếu có bạn gái hay vợ giúp thì sẽ tốt hơn. 8x gọi là tự sướng còn lớp trẻ giờ dùng từ quay tay ấy. Nói cách chính xác nhất là thụ dâm bằng tay.

Bước 3: Vệ sinh kỹ cậu nhỏ khi xuất tinh nha nên để cậu nhỏ xìu xuống rồi mới vệ sinh.

Cách này làm dương vật cương cứng dùng tay vút lên xuống nhiều lần giúp lớp da bao đầu quy giãn ra . Cách này kéo dài khoảng 1 đến 2 tháng nha các mem. tốt nhất anh em nên xem thêm phim + để lấy cảm giác vậy việc trị sẽ đỡ nhàm chán hơn. Lưu ý vút nhẹ thôi không nên nắm quá chặt sẽ không là gây tổn thương cậu nhỏ sẽ bị sưng đấy. việc này nên kiên trì không nên vội. Cũng đơn giản không phức tạp lắm phải không?

Cách 2: Áp dụng chế độ ăn uống chữa bao quy đầu tại nhà:

 

Bước 1: Đơn giãn là chvệ sinhuẩn bị 1 số loại thức ăn từ rau củ để tăng trưởng testosterone ( hành lá, tỏi, lá mơ, hẹ, chuối, măng tây, có thể ăn thêm cá hồi, trứng lộn, hào… có 1 số loại nữa các bạn nếu muốn có thể tìm hiểu thêm nha. Nấu các món ăn có các loại thực phẩm đó. Ăn nhiều vào xíu là được.

Bước 2: Các bạn nên chuẩn bị khăn giấy nha. hooc môn testosterone tăng cao thì sẽ xuất hiện khả năng (bắn máy bay) mộng tinh. cách này thì hok tự chủ gì hết vì tất cả sẽ được thực hiện trong giấc ngủ cảm giác sẽ tự nhiên.

Bước 3: Nếu khi xuất tinh bạn tỉnh thì có thể dọn dẹp bằng khăn giấy trước. sáng tắm nhớ vệ sinh kỹ cậu nhỏ chút là ok

Cách chữa bao quy đầu tại nhà này thời gian có kết quả cao hơn cách trước chút nha. Có thể hơn tầm 30 ngày đó.

Chúc các men nào đang bị bao quy đầu sớm thành công với cách chữa tại nhà này nha. Thắc mắc gì cứ cmt cho mình nha!

Advertisements

About cachchuabaoquydaudai

Trung thực với bạn đọc
Bài này đã được đăng trong Bao quy đầu. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.